Báo VietNamNet - Đọc báo Online, Tin nhanh trong ngày
Vì một Việt Nam hùng cường

Kiểm tra, đánh giá giữa kỳ qua hệ thống Trường học thông minh 789.vn

Từ 27/10 - 30/10/2020, trường THPT Trần Hữu Trang, THPT Tây Thạnh (TP.HCM) tổ chức kiểm tra đánh giá trực tuyến giữa kỳ cho học sinh trên hệ thống Trường học thông minh 789.vn.789.vn đã đồng hành cùng trường THPT Trần Hữu Trang (quận 5, TP.HCM) từ năm học 2019 - 2020 và tổ chức thành công các kỳ kiểm tra đánh giá trực tuyến cho nhà trường. Đánh giá cao hiệu quả của hệ thống Trường học thông minh 789.vn, cuối tháng 10 này, trường THPT Trần Hữu Trang lại tiếp tục tổ chức thi giữa kỳ cho toàn bộ học sinh 3 khối 10, 11, 12 trên hệ thống 789 - lấy điểm chính thức.

Thầy Võ Thiện Cang - Hiệu trưởng trường THPT Trần Hữu Trang chia sẻ: “Tôi áp dụng Trường học thông minh 789.vn vào hệ thống giảng dạy của nhà trường vì tôi hiểu rất rõ ứng dụng này mang lại nhiều tiện ích cho giáo viên của tôi như thế nào. Hơn nữa, 789 đã hoàn thiện công nghệ đồng bộ hoá dữ liệu theo thời gian thực nhằm đảm bảo khi thí sinh thi sẽ không bị mất hay sai điểm nếu có sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm bài. Đây là điều tâm đắc của tôi khi sử dụng 789.”

Kiểm tra, đánh giá giữa kỳ qua hệ thống Trường học thông minh 789.vn-1
 

 

Kiểm tra, đánh giá giữa kỳ qua hệ thống Trường học thông minh 789.vn-2

 Học sinh trường THPT Trần Hữu Trang thi trực tuyến trên Trường học thông minh 789.vn

Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú) cũng áp dụng hệ thống Trường học thông minh 789 bắt đầu từ năm học 2020 - 2021.

Cô Nguyễn Thị Phương Mai - Phó Hiệu trưởng Chuyên môn chia sẻ: “Trường học thông minh 789.vn đã giải phóng rất nhiều sức lao động cho giáo viên. Với 789, hệ thống chấm điểm và vào sổ điểm tự động, tiết kiệm 100% thời gian so với phương pháp truyền thống trước đây. Cũng như tiết kiệm 100% thời gian trộn đề thành nhiều mã chỉ với một nút bấm, đảm bảo được tính công bằng, minh bạch trong một kỳ thi. Chi phí in ấn, photo tài liệu, đề thi cũng không cần nữa. Tất cả đều được thao tác trực tiếp trên Trường học thông minh 789.vn.”

Kiểm tra, đánh giá giữa kỳ qua hệ thống Trường học thông minh 789.vn-3
 

 

Kiểm tra, đánh giá giữa kỳ qua hệ thống Trường học thông minh 789.vn-4

Học sinh trường THPT Tây Thạnh thi trực tuyến trên Trường học thông minh 789.vn

Việc thiết lập một hệ thống dạy, học, kiểm tra và đánh giá trực tuyến song song với việc giảng dạy trực tiếp đang trở thành một yêu cầu thiết yếu với các nhà trường và cơ sở giáo dục. Trường học thông minh 789.vn góp phần giải phóng sức lao động cho giáo viên, tạo ra tính minh bạch trong thi cử, tiết kiệm chi phí in ấn, tạo cảm hứng học tập cho học sinh và bắt kịp xu thế tiến bộ chung của xã hội.

Kiểm tra, đánh giá giữa kỳ qua hệ thống Trường học thông minh 789.vn-5
 

Bên cạnh các tính năng sẵn có, Trường học thông minh 789.vn đã phát triển thêm nhiều tính năng mới, ứng dụng mới như: Tính năng chống gian lận trong thi cử đảm bảo khi các em làm kiểm tra không thể làm việc khác, nếu vẫn cố tình hệ thống sẽ cảnh báo đến học sinh, quá 3 lần thì hệ thống sẽ tự đăng xuất và nộp bài của học sinh đó ngay lập tức; khả năng đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực nhằm đảm bảo thí sinh sẽ không bị mất hay sai điểm nếu có sự cố bất ngờ (mất mạng internet, mất điện,...) xảy ra trong quá trình làm bài; ứng dụng 789 Parents là nơi kết nối giữa gia đình với nhà trường.

Đồng thời, để đảm bảo hàng nghìn học sinh truy cập cùng lúc nhưng không bị thoát hay nghẽn, Trường học thông minh 789.vn đã cho nâng cấp toàn bộ hạ tầng công nghệ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường học thông minh 789.vn đã triển khai cho hơn 500 trường trên khắp cả nước với khoảng 80.000 tài khoản giáo viên và 400.000 tài khoản học sinh. Trong tương lai, những con số này sẽ không ngừng phát triển bởi sự tiện lợi mà hình thức E-learning này đem lại.

Doãn Phong

Không thể bỏ lỡ

.
Mặc Hạ Vi

Mặc Hạ Vi "cáu gắt", Cường Đô la lại tái hợp Hà Hồ trong ngày hội gia đình

06/03/2016
Hồ Ngọc Hà tỏ ra bình thản khi đối diện với 'muôn trùng thị phi'. Mới đây, Hồ Ngọc Hà cùng Cường Đô la và con trai tham dự ngày hội gia đình.
Showbiz Việt tuần qua: Dân mạng ầm ầm tìm clip sex Hường Hana

Showbiz Việt tuần qua: Dân mạng ầm ầm tìm clip sex Hường Hana

31/01/2016
Mới đây Hường Hana lại bất ngờ dính phải nghi án lộ clip nóng. Cụ thể, trên một số fanpage, một số dân mạng đã đăng tải rất nhiều hình ảnh được chụp lại từ đoạn clip nhạy cảm của cô gái đang “tự sướng” trước màn hình webcam.
Ngọc Trinh quyết “không đội trời chung” với cậu ruột

Ngọc Trinh quyết “không đội trời chung” với cậu ruột

13/12/2015
Trái ngược với vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng, Ngọc Trinh từng khiến dư luận choáng váng với những phát ngôn gây “sốc”.
Quá nôn nóng đến với đại gia kim cương, Hà Hồ lại đeo nhẫn 21 tỷ?

Quá nôn nóng đến với đại gia kim cương, Hà Hồ lại đeo nhẫn 21 tỷ?

05/12/2015
Mới đây, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà lại đeo chiếc nhẫn kim cương trị giá 21 tỷ khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM.
Hạ Vi

Hạ Vi "nổi cơn ghen tuông" vì Cường Đô la vẫn lưu giữ ảnh tình cảm với Hà Hồ?

03/04/2016
Dường như Hạ Vi đang ngày càng để sự ghen tuông, chiếm hữu làm mờ mắt.
Vợ đại gia chống cằm xem Hà Hồ và Chu Đăng Khoa hạnh phúc được bao lâu?

Vợ đại gia chống cằm xem Hà Hồ và Chu Đăng Khoa hạnh phúc được bao lâu?

20/03/2016
Vợ cũ của đại gia kim cương đã đăng status: Sống nợ ai dù chỉ là 1 lời hứa cũng làm mình day dứt...
Cận cảnh “bông hồng độc” ma mãnh thoát án tử nhờ tự thụ thai

Cận cảnh “bông hồng độc” ma mãnh thoát án tử nhờ tự thụ thai

21/02/2016
Huệ lợi dụng sơ hở trong lúc được đi vệ sinh cá nhân vào buổi sáng, lấy túi tinh trùng mang vào nhà vệ sinh, dùng bơm tiêm bơm tinh trùng vào buồng tử cung của mình để có thai.
Tột cùng đau đớn: Cha lùi xe, vô tình cán chết chính con trai mình

Tột cùng đau đớn: Cha lùi xe, vô tình cán chết chính con trai mình

13/03/2016
Bé L. (2 tuổi)cùng một trẻ hàng xóm chơi trò trốn tìm. Trong lúc lùi xe, do không để ý nên cha của bé đã vô tình cán trúng ...
Đám cưới là hỷ sự nhưng mơ thấy nó chớ vội vui mừng

Đám cưới là hỷ sự nhưng mơ thấy nó chớ vội vui mừng

29/10/2016
Có rất nhiều kiểu giấc mơ về hôn nhân khác nhau và là điềm báo rất nhiều điều tốt xấu trong cuộc sống của bạn.
Vợ Duy Nhân sống như thế nào sau gần 1 năm chịu tang chồng?

Vợ Duy Nhân sống như thế nào sau gần 1 năm chịu tang chồng?

24/04/2016
Sau gần 1 năm dần lùi xa những đau thương mất mát, cô nàng Kiều Oanh - vợ nam diễn viên xấu số Duy Nhân hiện đang có một cuộc sống như thế nào?